ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

แนวทางการลดการสูญเสียแป้งมันสำปะหลังด้วยโพสทไซโคลน

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : แนวทางการลดการสูญเสียแป้งมันสำปะหลังด้วยโพสทไซโคลน
นักวิจัย : วรินธร สงคศิริ , อรรณพ นพรัตน์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วรินธร สงคศิริ , อรรณพ นพรัตน์ . (2550). แนวทางการลดการสูญเสียแป้งมันสำปะหลังด้วยโพสทไซโคลน.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
วรินธร สงคศิริ , อรรณพ นพรัตน์ . 2550. "แนวทางการลดการสูญเสียแป้งมันสำปะหลังด้วยโพสทไซโคลน".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
วรินธร สงคศิริ , อรรณพ นพรัตน์ . "แนวทางการลดการสูญเสียแป้งมันสำปะหลังด้วยโพสทไซโคลน."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2550. Print.
วรินธร สงคศิริ , อรรณพ นพรัตน์ . แนวทางการลดการสูญเสียแป้งมันสำปะหลังด้วยโพสทไซโคลน. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2550.