ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ความคงตัวของแอสทาซานทีนที่สกัดจากหัวกุ้งขาวในสารละลายของโปรตีนไฮโดรไลเสทของกากงาดำ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ความคงตัวของแอสทาซานทีนที่สกัดจากหัวกุ้งขาวในสารละลายของโปรตีนไฮโดรไลเสทของกากงาดำ
นักวิจัย : จักรี ทองเรือง
คำค้น : คอมพิวเตอร์
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จักรี ทองเรือง . (2555). ความคงตัวของแอสทาซานทีนที่สกัดจากหัวกุ้งขาวในสารละลายของโปรตีนไฮโดรไลเสทของกากงาดำ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
จักรี ทองเรือง . 2555. "ความคงตัวของแอสทาซานทีนที่สกัดจากหัวกุ้งขาวในสารละลายของโปรตีนไฮโดรไลเสทของกากงาดำ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
จักรี ทองเรือง . "ความคงตัวของแอสทาซานทีนที่สกัดจากหัวกุ้งขาวในสารละลายของโปรตีนไฮโดรไลเสทของกากงาดำ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2555. Print.
จักรี ทองเรือง . ความคงตัวของแอสทาซานทีนที่สกัดจากหัวกุ้งขาวในสารละลายของโปรตีนไฮโดรไลเสทของกากงาดำ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2555.