ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาเบื้องต้นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หอยหวานมีชีวิตเชิงการค้า : ผลของความหนาแน่น อุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษา

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาเบื้องต้นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หอยหวานมีชีวิตเชิงการค้า : ผลของความหนาแน่น อุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษา
นักวิจัย : ศิรุษา กฤษณะพันธุ์
คำค้น : คอมพิวเตอร์ , หอยหวาน, การเก็บรักษาแบบมีชีวิต
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : เงินรายได้มหาวิทยาลัย
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ . (2556). การศึกษาเบื้องต้นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หอยหวานมีชีวิตเชิงการค้า : ผลของความหนาแน่น อุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษา.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ . 2556. "การศึกษาเบื้องต้นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หอยหวานมีชีวิตเชิงการค้า : ผลของความหนาแน่น อุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษา".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ . "การศึกษาเบื้องต้นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หอยหวานมีชีวิตเชิงการค้า : ผลของความหนาแน่น อุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษา."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2556. Print.
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ . การศึกษาเบื้องต้นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หอยหวานมีชีวิตเชิงการค้า : ผลของความหนาแน่น อุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษา. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2556.