ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัมนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก ปีงบประมาณ 2557 กิจกรรมวิจัยและประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัย (สารเคมีกำจัดเเมลงและศัตรูพืช)

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัมนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก ปีงบประมาณ 2557 กิจกรรมวิจัยและประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัย (สารเคมีกำจัดเเมลงและศัตรูพืช)
นักวิจัย : ปิยวัฒน์ สายพันธุ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปิยวัฒน์ สายพันธุ์ . (2557). การพัมนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก ปีงบประมาณ 2557 กิจกรรมวิจัยและประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัย (สารเคมีกำจัดเเมลงและศัตรูพืช).
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ปิยวัฒน์ สายพันธุ์ . 2557. "การพัมนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก ปีงบประมาณ 2557 กิจกรรมวิจัยและประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัย (สารเคมีกำจัดเเมลงและศัตรูพืช)".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ปิยวัฒน์ สายพันธุ์ . "การพัมนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก ปีงบประมาณ 2557 กิจกรรมวิจัยและประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัย (สารเคมีกำจัดเเมลงและศัตรูพืช)."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2557. Print.
ปิยวัฒน์ สายพันธุ์ . การพัมนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก ปีงบประมาณ 2557 กิจกรรมวิจัยและประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัย (สารเคมีกำจัดเเมลงและศัตรูพืช). กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2557.