ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ศึกษาเกณฑ์คุณภาพและคุณลักษณะที่สำคัญของแอปเปิ้ลและองุ่นบริโภคสด ระยะที่ 1

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ศึกษาเกณฑ์คุณภาพและคุณลักษณะที่สำคัญของแอปเปิ้ลและองุ่นบริโภคสด ระยะที่ 1
นักวิจัย : จักรพงษ์ พิมพ์พิมล
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จักรพงษ์ พิมพ์พิมล . (2556). ศึกษาเกณฑ์คุณภาพและคุณลักษณะที่สำคัญของแอปเปิ้ลและองุ่นบริโภคสด ระยะที่ 1.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
จักรพงษ์ พิมพ์พิมล . 2556. "ศึกษาเกณฑ์คุณภาพและคุณลักษณะที่สำคัญของแอปเปิ้ลและองุ่นบริโภคสด ระยะที่ 1".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
จักรพงษ์ พิมพ์พิมล . "ศึกษาเกณฑ์คุณภาพและคุณลักษณะที่สำคัญของแอปเปิ้ลและองุ่นบริโภคสด ระยะที่ 1."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2556. Print.
จักรพงษ์ พิมพ์พิมล . ศึกษาเกณฑ์คุณภาพและคุณลักษณะที่สำคัญของแอปเปิ้ลและองุ่นบริโภคสด ระยะที่ 1. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2556.