ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการทำแช่เมล็ดที่มีต่อกิจกรรมของเอนไซม์แอลฟาอะไมเลส และปริมาณน้ำตาลรวมในระหว่างกระบวนการงอกของเมล็ดข้าวเหนียวดำ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการทำแช่เมล็ดที่มีต่อกิจกรรมของเอนไซม์แอลฟาอะไมเลส และปริมาณน้ำตาลรวมในระหว่างกระบวนการงอกของเมล็ดข้าวเหนียวดำ
นักวิจัย : กัลยา กองเงิน
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กัลยา กองเงิน . (). ผลของการทำแช่เมล็ดที่มีต่อกิจกรรมของเอนไซม์แอลฟาอะไมเลส และปริมาณน้ำตาลรวมในระหว่างกระบวนการงอกของเมล็ดข้าวเหนียวดำ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
กัลยา กองเงิน . . "ผลของการทำแช่เมล็ดที่มีต่อกิจกรรมของเอนไซม์แอลฟาอะไมเลส และปริมาณน้ำตาลรวมในระหว่างกระบวนการงอกของเมล็ดข้าวเหนียวดำ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
กัลยา กองเงิน . "ผลของการทำแช่เมล็ดที่มีต่อกิจกรรมของเอนไซม์แอลฟาอะไมเลส และปริมาณน้ำตาลรวมในระหว่างกระบวนการงอกของเมล็ดข้าวเหนียวดำ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, . Print.
กัลยา กองเงิน . ผลของการทำแช่เมล็ดที่มีต่อกิจกรรมของเอนไซม์แอลฟาอะไมเลส และปริมาณน้ำตาลรวมในระหว่างกระบวนการงอกของเมล็ดข้าวเหนียวดำ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; .