ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สารพฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านแบคทีเรียของพืชที่รับประทานได้ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : สารพฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านแบคทีเรียของพืชที่รับประทานได้ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
นักวิจัย : พัชรี บุญศิริ
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พัชรี บุญศิริ . (). สารพฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านแบคทีเรียของพืชที่รับประทานได้ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
พัชรี บุญศิริ . . "สารพฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านแบคทีเรียของพืชที่รับประทานได้ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
พัชรี บุญศิริ . "สารพฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านแบคทีเรียของพืชที่รับประทานได้ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, . Print.
พัชรี บุญศิริ . สารพฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านแบคทีเรียของพืชที่รับประทานได้ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; .