ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเพิ่มปริมาณโปรตีนในจากกากถั่วเหลืองโดยอาศัยกระบวนการหมักด้วย Lactobacillus acidophilus และ Bacillus amyloliquefaciens

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเพิ่มปริมาณโปรตีนในจากกากถั่วเหลืองโดยอาศัยกระบวนการหมักด้วย Lactobacillus acidophilus และ Bacillus amyloliquefaciens
นักวิจัย : พรเทพ ถนนแก้ว
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พรเทพ ถนนแก้ว . (). การเพิ่มปริมาณโปรตีนในจากกากถั่วเหลืองโดยอาศัยกระบวนการหมักด้วย Lactobacillus acidophilus และ Bacillus amyloliquefaciens.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
พรเทพ ถนนแก้ว . . "การเพิ่มปริมาณโปรตีนในจากกากถั่วเหลืองโดยอาศัยกระบวนการหมักด้วย Lactobacillus acidophilus และ Bacillus amyloliquefaciens".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
พรเทพ ถนนแก้ว . "การเพิ่มปริมาณโปรตีนในจากกากถั่วเหลืองโดยอาศัยกระบวนการหมักด้วย Lactobacillus acidophilus และ Bacillus amyloliquefaciens."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, . Print.
พรเทพ ถนนแก้ว . การเพิ่มปริมาณโปรตีนในจากกากถั่วเหลืองโดยอาศัยกระบวนการหมักด้วย Lactobacillus acidophilus และ Bacillus amyloliquefaciens. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; .