ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพของเนื้อปลาโมงบดและเบอร์เกอร์จากปลาโมงระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพของเนื้อปลาโมงบดและเบอร์เกอร์จากปลาโมงระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ
นักวิจัย : อารยา อารมณ์ฤทธิ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อารยา อารมณ์ฤทธิ์ . (). ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพของเนื้อปลาโมงบดและเบอร์เกอร์จากปลาโมงระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
อารยา อารมณ์ฤทธิ์ . . "ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพของเนื้อปลาโมงบดและเบอร์เกอร์จากปลาโมงระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
อารยา อารมณ์ฤทธิ์ . "ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพของเนื้อปลาโมงบดและเบอร์เกอร์จากปลาโมงระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, . Print.
อารยา อารมณ์ฤทธิ์ . ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพของเนื้อปลาโมงบดและเบอร์เกอร์จากปลาโมงระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; .