ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเหลือรอดของ Lactobacillus acidophilus และ L. casei ในเครื่องดื่มโยเกิร์ตนมภั่วเหลือง

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเหลือรอดของ Lactobacillus acidophilus และ L. casei ในเครื่องดื่มโยเกิร์ตนมภั่วเหลือง
นักวิจัย : บวรศักดิ์ ลีนานนท์
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
บวรศักดิ์ ลีนานนท์ . (). การเหลือรอดของ Lactobacillus acidophilus และ L. casei ในเครื่องดื่มโยเกิร์ตนมภั่วเหลือง.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
บวรศักดิ์ ลีนานนท์ . . "การเหลือรอดของ Lactobacillus acidophilus และ L. casei ในเครื่องดื่มโยเกิร์ตนมภั่วเหลือง".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
บวรศักดิ์ ลีนานนท์ . "การเหลือรอดของ Lactobacillus acidophilus และ L. casei ในเครื่องดื่มโยเกิร์ตนมภั่วเหลือง."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, . Print.
บวรศักดิ์ ลีนานนท์ . การเหลือรอดของ Lactobacillus acidophilus และ L. casei ในเครื่องดื่มโยเกิร์ตนมภั่วเหลือง. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; .