ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การตรวจวัดคุณภาพข้าวตามเวลาจริงโดยอาศัยความสัมพันธ์ระหว่างความขาวของข้าวและอุณหภูมิของข้าวเทียบกับการใช้กำลังไฟฟ้า

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การตรวจวัดคุณภาพข้าวตามเวลาจริงโดยอาศัยความสัมพันธ์ระหว่างความขาวของข้าวและอุณหภูมิของข้าวเทียบกับการใช้กำลังไฟฟ้า
นักวิจัย : ชานนท์ จังกาจิตต์
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ชานนท์ จังกาจิตต์ . (). การตรวจวัดคุณภาพข้าวตามเวลาจริงโดยอาศัยความสัมพันธ์ระหว่างความขาวของข้าวและอุณหภูมิของข้าวเทียบกับการใช้กำลังไฟฟ้า.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ชานนท์ จังกาจิตต์ . . "การตรวจวัดคุณภาพข้าวตามเวลาจริงโดยอาศัยความสัมพันธ์ระหว่างความขาวของข้าวและอุณหภูมิของข้าวเทียบกับการใช้กำลังไฟฟ้า".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ชานนท์ จังกาจิตต์ . "การตรวจวัดคุณภาพข้าวตามเวลาจริงโดยอาศัยความสัมพันธ์ระหว่างความขาวของข้าวและอุณหภูมิของข้าวเทียบกับการใช้กำลังไฟฟ้า."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, . Print.
ชานนท์ จังกาจิตต์ . การตรวจวัดคุณภาพข้าวตามเวลาจริงโดยอาศัยความสัมพันธ์ระหว่างความขาวของข้าวและอุณหภูมิของข้าวเทียบกับการใช้กำลังไฟฟ้า. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; .