ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การคัดเลือกยีสต์ Saccharomyces spp. และการตรวจสอบการทำงานของยีสต์เพื่อหมักเอทานอลแบบ normal gravity,high gravity และ very high gravity

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การคัดเลือกยีสต์ Saccharomyces spp. และการตรวจสอบการทำงานของยีสต์เพื่อหมักเอทานอลแบบ normal gravity,high gravity และ very high gravity
นักวิจัย : สุนทรี สุพร
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุนทรี สุพร . (). การคัดเลือกยีสต์ Saccharomyces spp. และการตรวจสอบการทำงานของยีสต์เพื่อหมักเอทานอลแบบ normal gravity,high gravity และ very high gravity.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สุนทรี สุพร . . "การคัดเลือกยีสต์ Saccharomyces spp. และการตรวจสอบการทำงานของยีสต์เพื่อหมักเอทานอลแบบ normal gravity,high gravity และ very high gravity".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สุนทรี สุพร . "การคัดเลือกยีสต์ Saccharomyces spp. และการตรวจสอบการทำงานของยีสต์เพื่อหมักเอทานอลแบบ normal gravity,high gravity และ very high gravity."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, . Print.
สุนทรี สุพร . การคัดเลือกยีสต์ Saccharomyces spp. และการตรวจสอบการทำงานของยีสต์เพื่อหมักเอทานอลแบบ normal gravity,high gravity และ very high gravity. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; .