ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของสภาวะและสารช่วยทำแห้งต่อคุณภาพน้ำผึ้งดอกลำไยผงที่อบแห้งด้วยวิธีอบแห้งแบบสูญญากาศและวิธีอบแห้งแบบไมโครเวฟสูญญากาศ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของสภาวะและสารช่วยทำแห้งต่อคุณภาพน้ำผึ้งดอกลำไยผงที่อบแห้งด้วยวิธีอบแห้งแบบสูญญากาศและวิธีอบแห้งแบบไมโครเวฟสูญญากาศ
นักวิจัย : มาศวาจา ชูรัตน์
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มาศวาจา ชูรัตน์ . (). ผลของสภาวะและสารช่วยทำแห้งต่อคุณภาพน้ำผึ้งดอกลำไยผงที่อบแห้งด้วยวิธีอบแห้งแบบสูญญากาศและวิธีอบแห้งแบบไมโครเวฟสูญญากาศ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
มาศวาจา ชูรัตน์ . . "ผลของสภาวะและสารช่วยทำแห้งต่อคุณภาพน้ำผึ้งดอกลำไยผงที่อบแห้งด้วยวิธีอบแห้งแบบสูญญากาศและวิธีอบแห้งแบบไมโครเวฟสูญญากาศ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
มาศวาจา ชูรัตน์ . "ผลของสภาวะและสารช่วยทำแห้งต่อคุณภาพน้ำผึ้งดอกลำไยผงที่อบแห้งด้วยวิธีอบแห้งแบบสูญญากาศและวิธีอบแห้งแบบไมโครเวฟสูญญากาศ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, . Print.
มาศวาจา ชูรัตน์ . ผลของสภาวะและสารช่วยทำแห้งต่อคุณภาพน้ำผึ้งดอกลำไยผงที่อบแห้งด้วยวิธีอบแห้งแบบสูญญากาศและวิธีอบแห้งแบบไมโครเวฟสูญญากาศ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; .