ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์อิมัลชันจากปลาน้ำจืดที่มีกรดไขมันโอเมกา-3 สูง

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์อิมัลชันจากปลาน้ำจืดที่มีกรดไขมันโอเมกา-3 สูง
นักวิจัย : ณัฎฐพงศ์ เจนวิพากษ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ณัฎฐพงศ์ เจนวิพากษ์ . (). การพัฒนาผลิตภัณฑ์อิมัลชันจากปลาน้ำจืดที่มีกรดไขมันโอเมกา-3 สูง.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ณัฎฐพงศ์ เจนวิพากษ์ . . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อิมัลชันจากปลาน้ำจืดที่มีกรดไขมันโอเมกา-3 สูง".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ณัฎฐพงศ์ เจนวิพากษ์ . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อิมัลชันจากปลาน้ำจืดที่มีกรดไขมันโอเมกา-3 สูง."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, . Print.
ณัฎฐพงศ์ เจนวิพากษ์ . การพัฒนาผลิตภัณฑ์อิมัลชันจากปลาน้ำจืดที่มีกรดไขมันโอเมกา-3 สูง. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; .