ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ปริมาณแกมม่าโอไรซานอล สารฟินอลิกทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในข้าวเม่า

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ปริมาณแกมม่าโอไรซานอล สารฟินอลิกทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในข้าวเม่า
นักวิจัย : เอกสิทธิ์ อ่อนสอาด
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2563
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เอกสิทธิ์ อ่อนสอาด . (2563). ปริมาณแกมม่าโอไรซานอล สารฟินอลิกทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในข้าวเม่า.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
เอกสิทธิ์ อ่อนสอาด . 2563. "ปริมาณแกมม่าโอไรซานอล สารฟินอลิกทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในข้าวเม่า".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
เอกสิทธิ์ อ่อนสอาด . "ปริมาณแกมม่าโอไรซานอล สารฟินอลิกทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในข้าวเม่า."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2563. Print.
เอกสิทธิ์ อ่อนสอาด . ปริมาณแกมม่าโอไรซานอล สารฟินอลิกทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในข้าวเม่า. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2563.