ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ฤทธิ์ในการป้องกันความเป็นพิษเฉียบพลันต่อตับของน้ำแครอท และน้ำมะเขือต่อกาแลคโตซามีน ในตับหนูขาวใหญ่

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ฤทธิ์ในการป้องกันความเป็นพิษเฉียบพลันต่อตับของน้ำแครอท และน้ำมะเขือต่อกาแลคโตซามีน ในตับหนูขาวใหญ่
นักวิจัย : สมสมร ชิตตระการ
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : เงินรายได้มหาวิทยาลัย
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สมสมร ชิตตระการ . (2545). ฤทธิ์ในการป้องกันความเป็นพิษเฉียบพลันต่อตับของน้ำแครอท และน้ำมะเขือต่อกาแลคโตซามีน ในตับหนูขาวใหญ่.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สมสมร ชิตตระการ . 2545. "ฤทธิ์ในการป้องกันความเป็นพิษเฉียบพลันต่อตับของน้ำแครอท และน้ำมะเขือต่อกาแลคโตซามีน ในตับหนูขาวใหญ่".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สมสมร ชิตตระการ . "ฤทธิ์ในการป้องกันความเป็นพิษเฉียบพลันต่อตับของน้ำแครอท และน้ำมะเขือต่อกาแลคโตซามีน ในตับหนูขาวใหญ่."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2545. Print.
สมสมร ชิตตระการ . ฤทธิ์ในการป้องกันความเป็นพิษเฉียบพลันต่อตับของน้ำแครอท และน้ำมะเขือต่อกาแลคโตซามีน ในตับหนูขาวใหญ่. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2545.