ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของปริมาณไขมัน โปรตีนถั่วเหลือง และสารทดแทนไขมันต่อคุณภาพหมูยอ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของปริมาณไขมัน โปรตีนถั่วเหลือง และสารทดแทนไขมันต่อคุณภาพหมูยอ
นักวิจัย : ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
คำค้น : อิมัลชั่น, สารให้ความคงตัว, อินูลิน, แป้งบุก, low-fat, fat replacer
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2544
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . (2544). ผลของปริมาณไขมัน โปรตีนถั่วเหลือง และสารทดแทนไขมันต่อคุณภาพหมูยอ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . 2544. "ผลของปริมาณไขมัน โปรตีนถั่วเหลือง และสารทดแทนไขมันต่อคุณภาพหมูยอ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . "ผลของปริมาณไขมัน โปรตีนถั่วเหลือง และสารทดแทนไขมันต่อคุณภาพหมูยอ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2544. Print.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . ผลของปริมาณไขมัน โปรตีนถั่วเหลือง และสารทดแทนไขมันต่อคุณภาพหมูยอ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2544.