ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาเปรียบเทียบระดับความเข้มข้นของสารละลายที่เหมาะสมของการวิเคราะห์อาร์เอพีดีในข้าวหอม

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาเปรียบเทียบระดับความเข้มข้นของสารละลายที่เหมาะสมของการวิเคราะห์อาร์เอพีดีในข้าวหอม
นักวิจัย : สุรีพร เกตุงาม
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุรีพร เกตุงาม . (2551). การศึกษาเปรียบเทียบระดับความเข้มข้นของสารละลายที่เหมาะสมของการวิเคราะห์อาร์เอพีดีในข้าวหอม.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สุรีพร เกตุงาม . 2551. "การศึกษาเปรียบเทียบระดับความเข้มข้นของสารละลายที่เหมาะสมของการวิเคราะห์อาร์เอพีดีในข้าวหอม".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สุรีพร เกตุงาม . "การศึกษาเปรียบเทียบระดับความเข้มข้นของสารละลายที่เหมาะสมของการวิเคราะห์อาร์เอพีดีในข้าวหอม."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2551. Print.
สุรีพร เกตุงาม . การศึกษาเปรียบเทียบระดับความเข้มข้นของสารละลายที่เหมาะสมของการวิเคราะห์อาร์เอพีดีในข้าวหอม. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2551.