ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

พารามิเตอร์ที่มีผลต่อการทำแห้งและคุณภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสตและเศษเหลือของเครื่องในปลาทูน่า

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : พารามิเตอร์ที่มีผลต่อการทำแห้งและคุณภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสตและเศษเหลือของเครื่องในปลาทูน่า
นักวิจัย : พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ . (2545). พารามิเตอร์ที่มีผลต่อการทำแห้งและคุณภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสตและเศษเหลือของเครื่องในปลาทูน่า.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ . 2545. "พารามิเตอร์ที่มีผลต่อการทำแห้งและคุณภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสตและเศษเหลือของเครื่องในปลาทูน่า".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ . "พารามิเตอร์ที่มีผลต่อการทำแห้งและคุณภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสตและเศษเหลือของเครื่องในปลาทูน่า."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2545. Print.
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ . พารามิเตอร์ที่มีผลต่อการทำแห้งและคุณภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสตและเศษเหลือของเครื่องในปลาทูน่า. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2545.