ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การสกัดน้ำมันหอมระเหยจากใบฝรั่งและการใช้เป็นสารต้านจุลินทรีย์ในอาหาร

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การสกัดน้ำมันหอมระเหยจากใบฝรั่งและการใช้เป็นสารต้านจุลินทรีย์ในอาหาร
นักวิจัย : เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล . (2547). การสกัดน้ำมันหอมระเหยจากใบฝรั่งและการใช้เป็นสารต้านจุลินทรีย์ในอาหาร.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล . 2547. "การสกัดน้ำมันหอมระเหยจากใบฝรั่งและการใช้เป็นสารต้านจุลินทรีย์ในอาหาร".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล . "การสกัดน้ำมันหอมระเหยจากใบฝรั่งและการใช้เป็นสารต้านจุลินทรีย์ในอาหาร."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2547. Print.
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล . การสกัดน้ำมันหอมระเหยจากใบฝรั่งและการใช้เป็นสารต้านจุลินทรีย์ในอาหาร. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2547.