ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ปริมาณของสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยในก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งเสริมเส้นใยอาหาร

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ปริมาณของสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยในก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งเสริมเส้นใยอาหาร
นักวิจัย : คงศักดิ์ ศรีแก้ว
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
คงศักดิ์ ศรีแก้ว . (2552). ปริมาณของสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยในก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งเสริมเส้นใยอาหาร.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
คงศักดิ์ ศรีแก้ว . 2552. "ปริมาณของสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยในก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งเสริมเส้นใยอาหาร".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
คงศักดิ์ ศรีแก้ว . "ปริมาณของสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยในก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งเสริมเส้นใยอาหาร."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2552. Print.
คงศักดิ์ ศรีแก้ว . ปริมาณของสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยในก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งเสริมเส้นใยอาหาร. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2552.