ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้สมุนไพรเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและยืดอายุการเก็บรักษาน้ำข้าวกล้องงอก

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้สมุนไพรเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและยืดอายุการเก็บรักษาน้ำข้าวกล้องงอก
นักวิจัย : น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . (2554). การใช้สมุนไพรเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและยืดอายุการเก็บรักษาน้ำข้าวกล้องงอก.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . 2554. "การใช้สมุนไพรเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและยืดอายุการเก็บรักษาน้ำข้าวกล้องงอก".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . "การใช้สมุนไพรเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและยืดอายุการเก็บรักษาน้ำข้าวกล้องงอก."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2554. Print.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . การใช้สมุนไพรเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและยืดอายุการเก็บรักษาน้ำข้าวกล้องงอก. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2554.