ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตคุกกี้จากเศษมี่สั้วที่ขนาดเส้นไม่ได้มาตรฐาน

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตคุกกี้จากเศษมี่สั้วที่ขนาดเส้นไม่ได้มาตรฐาน
นักวิจัย : น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . (2554). การผลิตคุกกี้จากเศษมี่สั้วที่ขนาดเส้นไม่ได้มาตรฐาน.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . 2554. "การผลิตคุกกี้จากเศษมี่สั้วที่ขนาดเส้นไม่ได้มาตรฐาน".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . "การผลิตคุกกี้จากเศษมี่สั้วที่ขนาดเส้นไม่ได้มาตรฐาน."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2554. Print.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . การผลิตคุกกี้จากเศษมี่สั้วที่ขนาดเส้นไม่ได้มาตรฐาน. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2554.