ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

วิธีการกะประมาณตัวแปรการผลิตและสัดส่วนไขมันในกระบวนการอัดเม็ดในโรงงานผลิตอาหารสัตว์ II

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : วิธีการกะประมาณตัวแปรการผลิตและสัดส่วนไขมันในกระบวนการอัดเม็ดในโรงงานผลิตอาหารสัตว์ II
นักวิจัย : ศุภชัย ปทุมนากุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศุภชัย ปทุมนากุล . (2555). วิธีการกะประมาณตัวแปรการผลิตและสัดส่วนไขมันในกระบวนการอัดเม็ดในโรงงานผลิตอาหารสัตว์ II.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ศุภชัย ปทุมนากุล . 2555. "วิธีการกะประมาณตัวแปรการผลิตและสัดส่วนไขมันในกระบวนการอัดเม็ดในโรงงานผลิตอาหารสัตว์ II".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ศุภชัย ปทุมนากุล . "วิธีการกะประมาณตัวแปรการผลิตและสัดส่วนไขมันในกระบวนการอัดเม็ดในโรงงานผลิตอาหารสัตว์ II."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2555. Print.
ศุภชัย ปทุมนากุล . วิธีการกะประมาณตัวแปรการผลิตและสัดส่วนไขมันในกระบวนการอัดเม็ดในโรงงานผลิตอาหารสัตว์ II. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2555.