ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ประสิทธิภาพของแบคทีเรียเซลลูโลสฟิล์มที่มีเชลธิลไพริดิเนียมคลอไรด์ กรดซิตริกและสารสกัดเปลือกมังคุดต่อการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนเนื้อหมู

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ประสิทธิภาพของแบคทีเรียเซลลูโลสฟิล์มที่มีเชลธิลไพริดิเนียมคลอไรด์ กรดซิตริกและสารสกัดเปลือกมังคุดต่อการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนเนื้อหมู
นักวิจัย : บุษกร ทองใบ
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
บุษกร ทองใบ . (2554). ประสิทธิภาพของแบคทีเรียเซลลูโลสฟิล์มที่มีเชลธิลไพริดิเนียมคลอไรด์ กรดซิตริกและสารสกัดเปลือกมังคุดต่อการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนเนื้อหมู.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
บุษกร ทองใบ . 2554. "ประสิทธิภาพของแบคทีเรียเซลลูโลสฟิล์มที่มีเชลธิลไพริดิเนียมคลอไรด์ กรดซิตริกและสารสกัดเปลือกมังคุดต่อการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนเนื้อหมู".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
บุษกร ทองใบ . "ประสิทธิภาพของแบคทีเรียเซลลูโลสฟิล์มที่มีเชลธิลไพริดิเนียมคลอไรด์ กรดซิตริกและสารสกัดเปลือกมังคุดต่อการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนเนื้อหมู."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2554. Print.
บุษกร ทองใบ . ประสิทธิภาพของแบคทีเรียเซลลูโลสฟิล์มที่มีเชลธิลไพริดิเนียมคลอไรด์ กรดซิตริกและสารสกัดเปลือกมังคุดต่อการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนเนื้อหมู. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2554.