ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานการผลิตผลไม้กวนของชุมชนในเขตจังหวัดพัทลุง และสงขลา

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานการผลิตผลไม้กวนของชุมชนในเขตจังหวัดพัทลุง และสงขลา
นักวิจัย : เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล . (2548). การปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานการผลิตผลไม้กวนของชุมชนในเขตจังหวัดพัทลุง และสงขลา.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล . 2548. "การปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานการผลิตผลไม้กวนของชุมชนในเขตจังหวัดพัทลุง และสงขลา".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล . "การปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานการผลิตผลไม้กวนของชุมชนในเขตจังหวัดพัทลุง และสงขลา."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2548. Print.
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล . การปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานการผลิตผลไม้กวนของชุมชนในเขตจังหวัดพัทลุง และสงขลา. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2548.