ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาผลกระทบของสารพิษจากเชื้อราที่ปนเปื้อนในอาหารโคนมต่อการผลิตน้ำนมโคคุณภาพ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาผลกระทบของสารพิษจากเชื้อราที่ปนเปื้อนในอาหารโคนมต่อการผลิตน้ำนมโคคุณภาพ
นักวิจัย : ไชยพัศร์ ธำรงยศวิทยากุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ไชยพัศร์ ธำรงยศวิทยากุล . (2554). การศึกษาผลกระทบของสารพิษจากเชื้อราที่ปนเปื้อนในอาหารโคนมต่อการผลิตน้ำนมโคคุณภาพ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ไชยพัศร์ ธำรงยศวิทยากุล . 2554. "การศึกษาผลกระทบของสารพิษจากเชื้อราที่ปนเปื้อนในอาหารโคนมต่อการผลิตน้ำนมโคคุณภาพ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ไชยพัศร์ ธำรงยศวิทยากุล . "การศึกษาผลกระทบของสารพิษจากเชื้อราที่ปนเปื้อนในอาหารโคนมต่อการผลิตน้ำนมโคคุณภาพ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2554. Print.
ไชยพัศร์ ธำรงยศวิทยากุล . การศึกษาผลกระทบของสารพิษจากเชื้อราที่ปนเปื้อนในอาหารโคนมต่อการผลิตน้ำนมโคคุณภาพ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2554.