ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ความชุกและการกำจัดตัวอ่อนระยะติดต่อของพยาธิใบไม้ตับ (Opisthorchis viverrini) ในปลาสดและปลาส้มด้วยอุณหภูมิเยือกแข็ง

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ความชุกและการกำจัดตัวอ่อนระยะติดต่อของพยาธิใบไม้ตับ (Opisthorchis viverrini) ในปลาสดและปลาส้มด้วยอุณหภูมิเยือกแข็ง
นักวิจัย : ประสาน ตังควัฒนา
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ประสาน ตังควัฒนา . (2553). ความชุกและการกำจัดตัวอ่อนระยะติดต่อของพยาธิใบไม้ตับ (Opisthorchis viverrini) ในปลาสดและปลาส้มด้วยอุณหภูมิเยือกแข็ง.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ประสาน ตังควัฒนา . 2553. "ความชุกและการกำจัดตัวอ่อนระยะติดต่อของพยาธิใบไม้ตับ (Opisthorchis viverrini) ในปลาสดและปลาส้มด้วยอุณหภูมิเยือกแข็ง".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ประสาน ตังควัฒนา . "ความชุกและการกำจัดตัวอ่อนระยะติดต่อของพยาธิใบไม้ตับ (Opisthorchis viverrini) ในปลาสดและปลาส้มด้วยอุณหภูมิเยือกแข็ง."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2553. Print.
ประสาน ตังควัฒนา . ความชุกและการกำจัดตัวอ่อนระยะติดต่อของพยาธิใบไม้ตับ (Opisthorchis viverrini) ในปลาสดและปลาส้มด้วยอุณหภูมิเยือกแข็ง. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2553.