ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพจากผักพื้นบ้านที่มีผลต้านแผลในกระเพาะอาหาร II

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพจากผักพื้นบ้านที่มีผลต้านแผลในกระเพาะอาหาร II
นักวิจัย : กิตติศักดิ์ ศรีพานิชกุลชัย
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กิตติศักดิ์ ศรีพานิชกุลชัย . (2554). การพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพจากผักพื้นบ้านที่มีผลต้านแผลในกระเพาะอาหาร II.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
กิตติศักดิ์ ศรีพานิชกุลชัย . 2554. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพจากผักพื้นบ้านที่มีผลต้านแผลในกระเพาะอาหาร II".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
กิตติศักดิ์ ศรีพานิชกุลชัย . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพจากผักพื้นบ้านที่มีผลต้านแผลในกระเพาะอาหาร II."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2554. Print.
กิตติศักดิ์ ศรีพานิชกุลชัย . การพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพจากผักพื้นบ้านที่มีผลต้านแผลในกระเพาะอาหาร II. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2554.