ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาแนวคิดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผักพื้นบ้านแคลเซียมสูงที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาแนวคิดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผักพื้นบ้านแคลเซียมสูงที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค
นักวิจัย : ทิพาพร กาญจนราช
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ทิพาพร กาญจนราช . (2553). การพัฒนาแนวคิดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผักพื้นบ้านแคลเซียมสูงที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ทิพาพร กาญจนราช . 2553. "การพัฒนาแนวคิดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผักพื้นบ้านแคลเซียมสูงที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ทิพาพร กาญจนราช . "การพัฒนาแนวคิดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผักพื้นบ้านแคลเซียมสูงที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2553. Print.
ทิพาพร กาญจนราช . การพัฒนาแนวคิดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผักพื้นบ้านแคลเซียมสูงที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2553.