ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของสารถนอมอาหารทางชีวภาพของแบคทีเรียแลคติกที่แยกจากผลไม้สด ผักสดและผักพร้อมบริโภคต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรียก่อโรคในอาหาร

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของสารถนอมอาหารทางชีวภาพของแบคทีเรียแลคติกที่แยกจากผลไม้สด ผักสดและผักพร้อมบริโภคต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรียก่อโรคในอาหาร
นักวิจัย : ศรีสุดา กวยาสกุล
คำค้น : สารถนอมอาหารทางชีวภาพ
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ผลของสารถนอมอาหารทางชีวภาพของแบคทีเรียแลคติกที่แยกจากผลไม้สด ผักสดและผักพร้อมบริโภคต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรียก่อโรคในอาหาร

บรรณานุกรม :
ศรีสุดา กวยาสกุล . (2556). ผลของสารถนอมอาหารทางชีวภาพของแบคทีเรียแลคติกที่แยกจากผลไม้สด ผักสดและผักพร้อมบริโภคต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรียก่อโรคในอาหาร.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ศรีสุดา กวยาสกุล . 2556. "ผลของสารถนอมอาหารทางชีวภาพของแบคทีเรียแลคติกที่แยกจากผลไม้สด ผักสดและผักพร้อมบริโภคต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรียก่อโรคในอาหาร".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ศรีสุดา กวยาสกุล . "ผลของสารถนอมอาหารทางชีวภาพของแบคทีเรียแลคติกที่แยกจากผลไม้สด ผักสดและผักพร้อมบริโภคต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรียก่อโรคในอาหาร."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2556. Print.
ศรีสุดา กวยาสกุล . ผลของสารถนอมอาหารทางชีวภาพของแบคทีเรียแลคติกที่แยกจากผลไม้สด ผักสดและผักพร้อมบริโภคต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรียก่อโรคในอาหาร. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2556.