ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้เอนไซม์ไรโบนิวคลีเอสชอบเกลือจากแบคทีเรียเพื่อเพิ่มกลิ่นและรสชาติของน้ำปลา

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้เอนไซม์ไรโบนิวคลีเอสชอบเกลือจากแบคทีเรียเพื่อเพิ่มกลิ่นและรสชาติของน้ำปลา
นักวิจัย : ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจน์ , ปรียานุช บวรเรืองโรจน์
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจน์ , ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ . (2553). การใช้เอนไซม์ไรโบนิวคลีเอสชอบเกลือจากแบคทีเรียเพื่อเพิ่มกลิ่นและรสชาติของน้ำปลา.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจน์ , ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ . 2553. "การใช้เอนไซม์ไรโบนิวคลีเอสชอบเกลือจากแบคทีเรียเพื่อเพิ่มกลิ่นและรสชาติของน้ำปลา".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจน์ , ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ . "การใช้เอนไซม์ไรโบนิวคลีเอสชอบเกลือจากแบคทีเรียเพื่อเพิ่มกลิ่นและรสชาติของน้ำปลา."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2553. Print.
ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจน์ , ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ . การใช้เอนไซม์ไรโบนิวคลีเอสชอบเกลือจากแบคทีเรียเพื่อเพิ่มกลิ่นและรสชาติของน้ำปลา. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2553.