ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

คุณลักษณะของโรตีแช่เยือกแข็งเสริมใยอาหารจากรำข้าว

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : คุณลักษณะของโรตีแช่เยือกแข็งเสริมใยอาหารจากรำข้าว
นักวิจัย : ปาริดา จันทร์สว่าง , ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
คำค้น : รำข้าว ใยอาหาร โรตี แช่เยือกแข็ง rice bran dietary fiber Roti Frozen
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปาริดา จันทร์สว่าง , ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . (2553). คุณลักษณะของโรตีแช่เยือกแข็งเสริมใยอาหารจากรำข้าว.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ปาริดา จันทร์สว่าง , ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . 2553. "คุณลักษณะของโรตีแช่เยือกแข็งเสริมใยอาหารจากรำข้าว".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ปาริดา จันทร์สว่าง , ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . "คุณลักษณะของโรตีแช่เยือกแข็งเสริมใยอาหารจากรำข้าว."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2553. Print.
ปาริดา จันทร์สว่าง , ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . คุณลักษณะของโรตีแช่เยือกแข็งเสริมใยอาหารจากรำข้าว. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2553.