ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

เปรียบเทียบความเเตกต่างของโปรตีนเเละคุณสมบัติในการออกฤทธิ์สารต้านอนุมูลอิสระในเห็ดเพาะเลี้ยงเเละเห็ดธรรมชาติ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : เปรียบเทียบความเเตกต่างของโปรตีนเเละคุณสมบัติในการออกฤทธิ์สารต้านอนุมูลอิสระในเห็ดเพาะเลี้ยงเเละเห็ดธรรมชาติ
นักวิจัย : จงรักษ์ อรรถรัฐ
คำค้น : สารต้านอนุมูลอิสระ
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

เปรียบเทียบความเเตกต่างของโปรตีนเเละคุณสมบัติในการออกฤทธิ์ต้านสารอนุมูลอิสระในเห็ดเพาะเลี้ยงเเละเห็ดธรรมชาติ

บรรณานุกรม :
จงรักษ์ อรรถรัฐ . (2551). เปรียบเทียบความเเตกต่างของโปรตีนเเละคุณสมบัติในการออกฤทธิ์สารต้านอนุมูลอิสระในเห็ดเพาะเลี้ยงเเละเห็ดธรรมชาติ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
จงรักษ์ อรรถรัฐ . 2551. "เปรียบเทียบความเเตกต่างของโปรตีนเเละคุณสมบัติในการออกฤทธิ์สารต้านอนุมูลอิสระในเห็ดเพาะเลี้ยงเเละเห็ดธรรมชาติ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
จงรักษ์ อรรถรัฐ . "เปรียบเทียบความเเตกต่างของโปรตีนเเละคุณสมบัติในการออกฤทธิ์สารต้านอนุมูลอิสระในเห็ดเพาะเลี้ยงเเละเห็ดธรรมชาติ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2551. Print.
จงรักษ์ อรรถรัฐ . เปรียบเทียบความเเตกต่างของโปรตีนเเละคุณสมบัติในการออกฤทธิ์สารต้านอนุมูลอิสระในเห็ดเพาะเลี้ยงเเละเห็ดธรรมชาติ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2551.