ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากชาเขียวใบหม่อนและการนำมาใช้เพื่อป้องกันเซลล์เยื่อบุกระเพาะอาหารบาดเจ็บเนื่องจากภาวะขาดเลือด

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากชาเขียวใบหม่อนและการนำมาใช้เพื่อป้องกันเซลล์เยื่อบุกระเพาะอาหารบาดเจ็บเนื่องจากภาวะขาดเลือด
นักวิจัย : พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร . (2545). ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากชาเขียวใบหม่อนและการนำมาใช้เพื่อป้องกันเซลล์เยื่อบุกระเพาะอาหารบาดเจ็บเนื่องจากภาวะขาดเลือด.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร . 2545. "ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากชาเขียวใบหม่อนและการนำมาใช้เพื่อป้องกันเซลล์เยื่อบุกระเพาะอาหารบาดเจ็บเนื่องจากภาวะขาดเลือด".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร . "ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากชาเขียวใบหม่อนและการนำมาใช้เพื่อป้องกันเซลล์เยื่อบุกระเพาะอาหารบาดเจ็บเนื่องจากภาวะขาดเลือด."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2545. Print.
พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร . ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากชาเขียวใบหม่อนและการนำมาใช้เพื่อป้องกันเซลล์เยื่อบุกระเพาะอาหารบาดเจ็บเนื่องจากภาวะขาดเลือด. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2545.