ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ศักยภาพของเครื่องดื่มผสมใยอาหารชนิดละลายน้ำสกัดจากรำข้าวต่อโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในผู้ที่มีระดับไขมันในเลือดผิดปกติ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ศักยภาพของเครื่องดื่มผสมใยอาหารชนิดละลายน้ำสกัดจากรำข้าวต่อโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในผู้ที่มีระดับไขมันในเลือดผิดปกติ
นักวิจัย : นฤมล ลีลายุวัฒน์
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นฤมล ลีลายุวัฒน์ . (2554). ศักยภาพของเครื่องดื่มผสมใยอาหารชนิดละลายน้ำสกัดจากรำข้าวต่อโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในผู้ที่มีระดับไขมันในเลือดผิดปกติ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
นฤมล ลีลายุวัฒน์ . 2554. "ศักยภาพของเครื่องดื่มผสมใยอาหารชนิดละลายน้ำสกัดจากรำข้าวต่อโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในผู้ที่มีระดับไขมันในเลือดผิดปกติ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
นฤมล ลีลายุวัฒน์ . "ศักยภาพของเครื่องดื่มผสมใยอาหารชนิดละลายน้ำสกัดจากรำข้าวต่อโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในผู้ที่มีระดับไขมันในเลือดผิดปกติ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2554. Print.
นฤมล ลีลายุวัฒน์ . ศักยภาพของเครื่องดื่มผสมใยอาหารชนิดละลายน้ำสกัดจากรำข้าวต่อโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในผู้ที่มีระดับไขมันในเลือดผิดปกติ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2554.