ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของความเครียดเกลือต่อสรีรวิทยาและปริมาณแอนโทไซยานินในใบและเมล็ดข้าวพันธุ์พื้นเมืองที่มีแอนโทไซยานินสูง

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของความเครียดเกลือต่อสรีรวิทยาและปริมาณแอนโทไซยานินในใบและเมล็ดข้าวพันธุ์พื้นเมืองที่มีแอนโทไซยานินสูง
นักวิจัย : ปิยะดา ธีระกุลพิศุทธิ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปิยะดา ธีระกุลพิศุทธิ์ . (2553). ผลของความเครียดเกลือต่อสรีรวิทยาและปริมาณแอนโทไซยานินในใบและเมล็ดข้าวพันธุ์พื้นเมืองที่มีแอนโทไซยานินสูง.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ปิยะดา ธีระกุลพิศุทธิ์ . 2553. "ผลของความเครียดเกลือต่อสรีรวิทยาและปริมาณแอนโทไซยานินในใบและเมล็ดข้าวพันธุ์พื้นเมืองที่มีแอนโทไซยานินสูง".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ปิยะดา ธีระกุลพิศุทธิ์ . "ผลของความเครียดเกลือต่อสรีรวิทยาและปริมาณแอนโทไซยานินในใบและเมล็ดข้าวพันธุ์พื้นเมืองที่มีแอนโทไซยานินสูง."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2553. Print.
ปิยะดา ธีระกุลพิศุทธิ์ . ผลของความเครียดเกลือต่อสรีรวิทยาและปริมาณแอนโทไซยานินในใบและเมล็ดข้าวพันธุ์พื้นเมืองที่มีแอนโทไซยานินสูง. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2553.