ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Jakraphong Phimphimol
หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
และรู้จักในชื่อของ
- จักรพงษ์ พิมพ์พิมล
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2556
1 ศึกษาเกณฑ์คุณภาพและคุณลักษณะที่สำคัญของแอปเปิ้ลและองุ่นบริโภคสด ระยะที่ 1
ปี พ.ศ. 2554
2 การเผยแพร่และผลักดันกระบวนการรม SO2 จากถังอัดความดันโดยตรงด้วยระบบหมุนเวียนอากาศแบบบังคับแนวตั้งไปใช้ปฏิบัติในเชิงการค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย
3 การเผยแพร่และผลักดันกระบวนการรม SO2 จากถังอัดความดันโดยตรงด้วยระบบหมุนเวียนอากาศแบบบังคับแนวตั้งไปใช้ปฏิบัติในเชิงการค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย
ปี พ.ศ. 2553
4 การออกแบบห้องรมซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (SO2) กับผลลำไยสดด้วยระบบหมุนเวียนอากาศแบบบังคับ (Forced-Air) ในระดับอุตสาหกรรม
5 การออกแบบห้องรมซัลเฟอร์ไดออกไซด์ [SO2] กับผลลำไยสดด้วยระบบหมุนเวียนอากาศแบบบังคับ [forced-Air] ในระดับอุตสาหกรรม
ปี พ.ศ. 2552
6 การพัฒนาวิธีการลดปริมาณสารซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (SO2) ตกค้างในผลลำไยสดโดยการล้าง โครงการใหญ่ โครงการพัฒนาเทคโนโลยีเหมาะสมเพื่อการลดต้นทุนและเพิ่มราคาผลผลิตสำหรับการผลิตลำไยในเชิงพาณิชย์
ปี พ.ศ. 2550
7 การออกแบบห้องรมซัลเฟอร์ไดออกไซด์กับผลลำไยสดด้วยระบบหมุนเวียนอากาศแบบ forced-air ในระดับอุตสาหกรรม
8 การออกแบบห้องรมซัลเฟอร์ไดออกไซด์กับผลลำไยสดด้วยระบบหมุนเวียนอากาศแบบ forced-air ในระดับอุตสาหกรรม
9 การรมซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (SO2) กับผลลำไยสดด้วยวิธีหมุนเวียนอากาศแบบ forced-air
10 การพัฒนาวิธีการลดปริมาณสารซัลเฟอร์ไดออกไซด์ [SO2] ตกค้างในผลลำไยสดโดยการล้าง
ปี พ.ศ. 2549
11 การพัฒนาวิธีการลดปริมาณสารซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (SO2) ตกค้างในผลลำไยสดโดยการล้าง โครงการใหญ่ โครงการพัฒนาเทคโนโลยีเหมาะสมเพื่อการลดต้นทุนและเพิ่มราคาผลผลิตสำหรับการผลิตลำไยในเชิงพาณิชย์
ปี พ.ศ. 2548
12 การรมซัลเฟอร์ไดออกไซด์(SO2)กับผลลำไยสดด้วยวิธีหมุนเวียนอากาศแบบ forced-air
13 การรมซัลเฟอร์ไดออกไซด์(SO2)กับผลลำไยสดด้วยวิธีหมุนเวียนอากาศแบบ forced-air
ปี พ.ศ. 2543
14 เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว : การใช้ซัลเฟอร์ไดออกไซด์สำหรับลำไยสดเพื่อการส่งออก
ปี พ.ศ. 2542
15 การเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยา คุณสมบัติทางกายภาพ และองค์ประกอบทางเคมีหลังการเก็บเกี่ยวของผลมะม่วงแก้วที่มีระดับความแก่ต่างกัน
16 การเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยา คุณสมบัติทางกายภาพ และองค์ประกอบทางเคมีหลังการเก็บเกี่ยวของผลมะม่วงแก้วที่มีระดับความแก่ต่างกัน
ปี พ.ศ. 2541
17 การคัดเลือกผลมะม่วงแก้วเพื่อการส่งออกและการแปรรูป
ปี พ.ศ. 2540
18 การคัดเลือกผลมะม่วงแก้วเพื่อการส่งออกและการแปรรูป (ปี 2540)
19 การคัดเลือกผลมะม่วงแก้วเพื่อการส่งออกและการแปรรูป (ปี 2541)
20 การคัดเลือกผลมะม่วงแก้วเพื่อการส่งออกและการแปรรูป
ปี พ.ศ. 2537
21 เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว : การใช้ซัลเฟอร์ไดออกไซด์สำหรับลำไยสดเพื่อการส่งออก
ปี พ.ศ. 2535
22 The Influences of Chemical Components and Surface Coating on Internal Browning in Smooth Cayenne and Queen Pineapple Fruit
23 อิทธิพลขององค์ประกอบทางเคมี ภายในผลและการใช้สารเคลือบผิว ต่อการเกิดอาการไส้สีน้ำตาล ของสับปะรดพันธุ์ปัตตาเวีย และพันธุ์ภูเก็ต
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
24 การออกแบบห้องรมซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (SO2) กับผลลำไยสดด้วยระบบหมุนเวียนอากาศแบบบังคับ (Forced-Air) ในระดับอุตสาหกรรม