ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

เอกสิทธิ์ อ่อนสอาด
หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2563
1 ปริมาณแกมม่าโอไรซานอล สารฟินอลิกทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในข้าวเม่า
ปี พ.ศ. 2561
2 การพัฒนาส่วนผสมอาหารและผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากข้าวพันธุ์พื้นเมืองภาคใต้: พันธุ์เฉี้ยงพัทลุง
ปี พ.ศ. 2558
3 การพัฒนากรรมวิธีการผลิตซอสจากกากงาโดยใช้การหมัก
4 การผลิตและความคงตัวของน้ำมันงาในรูปผงแบบเอนแคปซูเลท
5 เปปไทด์ที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพที่เตรียมจากโปรตีนไฮโดรไลเสทจากกากงา หลังการบีบน้ำมัน
ปี พ.ศ. 2553
6 Influence of pH and heat treatment on sesame oil emulsion stabilized by whey protein isolate-pectin membranes
ปี พ.ศ. 2552
7 ผลของปริมาณแครอทต่อคุณภาพของสปาเกตตีโดยใช้เครื่องเอ๊กซ์ทรูเดอร์
8 Effect of Carrot Addition on Spaghetti Quality Using Extruder
9 การศึกษากระบวนการผลิตมะขามอบแห้งแบบโฟม
10 การสกัดและศึกษาสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนเข้มข้นจากรำข้าว
11 ผลของปริมาณแครอทและน้ำ ต่อคุณภาพของสปาเกตตี โดยใช้เครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์
12 การสกัดและศึกษาสมบัติเชิงหน้าที่ ของโปรตีนเข้มข้นจากรำข้าว
13 การศึกษากระบวนการผลิตมะขามอบแห้งแบบโฟม
14 ผลของปริมาณแครอทและน้ำ ต่อคุณภาพของสปาเกตตี โดยใช้เครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์
ปี พ.ศ. 2551
15 ผลของปริมาณแครอทและน้ำต่อคุณภาพของสปาเกตตีโดยใช้เครื่องเอ็กซ์เดอร์
16 Preparation and Characterization of Sesame Flour from Sesame Meal
17 Functional Properties of Sesame Protein Isolates from Sesame Meal
18 Function properties of protein concentrate from rice bran (Khao Dawk Mali 105)
19 ผลของปริมาณแครอทและน้ำ ต่อคุณภาพของสปาเกตตี โดยใช้เครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์
20 การศึกษากระบวนการผลิตมะขามอบแห้งแบบโฟม
21 การสกัดและศึกษาคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนเข้มข้นจากรำข้าว
22 การสกัดและศึกษาคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนเข้มข้นจากรำข้าว
23 การศึกษากระบวนการผลิตมะขามอบแห้งแบบโฟม
ปี พ.ศ. 2550
24 การผลิต คุณลักษณะและการนำไปใช้ประโยชน์ของแป้งงาจากกากงาหลังการสกัดน้ำมันออก
ปี พ.ศ. 2544
25 การศึกษาค่าสัมประสิทธิ์การแพร่ของสารถูกละลายในปลาน้ำจืดเศรษฐกิจในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย
ปี พ.ศ. 2543
26 การศึกษาค่าสัมประสิทธิ์การแพร่ของสารถูกละลายในปลาน้ำจืดเศรษฐกิจในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย
27 การศึกษาค่าสัมประสิทธิ์การแพร่ของสารถูกละลายในปลาน้ำจืดเศรษฐกิจในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย
ปี พ.ศ. 2542
28 การผลิตมะขามผงโดยการอบแห้งแบบโฟม
ปี พ.ศ. 2540
29 การผลิตและการศึกษอายุการเก็บน้ำกะทิแปลงไขมันบรรจุกระป๋อง
30 การผลิตและการศึกษาอายุการเก็บน้ำกะทิแปลงไขมันบรรจุกระป๋อง
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
31 เปปไทด์ที่มีฤทธ์ทางชีวภาพที่เตรียมจากโปรตีนไฮโดรไลเสทจากกากงาหลีงการบีบน้ำมัน
32 การสกัดและศึกษาสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนเข้มข้นจากรำข้าว