ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

เอกสิทธิ์ อ่อนสอาด
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2563
1 ปริมาณแกมม่าโอไรซานอล สารฟินอลิกทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในข้าวเม่า
ปี พ.ศ. 2561
2 เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุที่เตรียมจากงาไฮโดรไลเสทที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพเตรียมจากกากงา
3 การพัฒนาส่วนผสมอาหารและผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากข้าวพันธุ์พื้นเมืองภาคใต้: พันธุ์เฉี้ยงพัทลุง
ปี พ.ศ. 2560
4 การพัฒนากรรมวิธีการผลิตซอสงาจากกากงาโดยใช้การหมัก
ปี พ.ศ. 2558
5 การพัฒนากรรมวิธีการผลิตซอสจากกากงาโดยใช้การหมัก
6 การผลิตและความคงตัวของน้ำมันงาในรูปผงแบบเอนแคปซูเลท
ปี พ.ศ. 2553
7 Influence of pH and heat treatment on sesame oil emulsion stabilized by whey protein isolate-pectin membranes
ปี พ.ศ. 2552
8 ผลของปริมาณแครอทต่อคุณภาพของสปาเกตตีโดยใช้เครื่องเอ๊กซ์ทรูเดอร์
9 Effect of Carrot Addition on Spaghetti Quality Using Extruder
10 การสกัดและศึกษาสมบัติเชิงหน้าที่ ของโปรตีนเข้มข้นจากรำข้าว
11 การศึกษากระบวนการผลิตมะขามอบแห้งแบบโฟม
12 ผลของปริมาณแครอทและน้ำ ต่อคุณภาพของสปาเกตตี โดยใช้เครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์
ปี พ.ศ. 2551
13 ผลของปริมาณแครอทและน้ำต่อคุณภาพของสปาเกตตีโดยใช้เครื่องเอ็กซ์เดอร์
14 Preparation and Characterization of Sesame Flour from Sesame Meal
15 Functional Properties of Sesame Protein Isolates from Sesame Meal
16 Function properties of protein concentrate from rice bran (Khao Dawk Mali 105)
17 การสกัดและศึกษาคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนเข้มข้นจากรำข้าว
18 การศึกษากระบวนการผลิตมะขามอบแห้งแบบโฟม
ปี พ.ศ. 2550
19 การผลิต คุณลักษณะและการนำไปใช้ประโยชน์ของแป้งงาจากกากงาหลังการสกัดน้ำมันออก
ปี พ.ศ. 2543
20 การศึกษาค่าสัมประสิทธิ์การแพร่ของสารถูกละลายในปลาน้ำจืดเศรษฐกิจในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย
ปี พ.ศ. 2542
21 การผลิตมะขามผงโดยการอบแห้งแบบโฟม
ปี พ.ศ. 2540
22 การผลิตและการศึกษอายุการเก็บน้ำกะทิแปลงไขมันบรรจุกระป๋อง
23 การผลิตและการศึกษาอายุการเก็บน้ำกะทิแปลงไขมันบรรจุกระป๋อง
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
24 เปปไทด์ที่มีฤทธ์ทางชีวภาพที่เตรียมจากโปรตีนไฮโดรไลเสทจากกากงาหลีงการบีบน้ำมัน