ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

เรวัตร พงษ์พิสุทธินันท์
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 ไพโรจน์ วิริยจารี 22
2 โพธิ์ศรี ลีลาภัทร์ 16
3 ชรินทร์ เตชะพันธุ์ 9
4 ศักดา พรึงลำภู 4
5 จริญญา เสนาป่า 3
6 ประทุมพร ยิ่งธงชัย 2
7 สุรพล นธการกิจกุล 2
8 ปรานอม ก้านเหลือง 2
9 เกื้อกูล จันทร์รัตน์ 2
10 ปริญญา จันทรศรี 2
11 ขนิษฐา อุ้มอารีย์ 2
12 วัชราภรณ์ เวียงอินทร์ 2
13 พงศธร ธรรมถนอม 2
14 เกษร จันทร์ศิริ 2
15 พิสิฐ ศรีสุริยจันทร์ 2
16 สุกัญญา วัฒกวิกรานต์ 2
17 พีรเดช พูลสุข 2
18 รัตติกร เตชะพันธุ์ 2
19 ทนงเกียรติ เกียรติศิริโรจน์ 2
20 ศิริพันธ์ นาคศรี 2
21 ไพฑูรย์ อบเชย 2
22 ชัยอาทิตย์ อิ่นคำ  1
23 บาจรีย์ ฉัตรทอง  1
24 สุภกิจ ไชยพุฒ 1
25 สุภาพร พุทธโศภิษฐ์ 1
26 สรณะ สมโน 1
27 เพทาย พงษ์เพียจันทร์ 1
28 อัมพิกา มังคละพฤกษ์ 1
29 อนงค์ สุนทรานนท์ 1
30 กรวรรณ ศรีงาม 1
31 วีระศักดิ์ แสนญาติสมุทร 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2557 1
2 2555 1
3 2554 1
4 2553 1
5 2551 1
6 2549 2
7 543 26
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2557
1 การผลิตไอโซฟลาโวนชนิดอะไกลโคนจากถั่วชีวภาพ ระยะที่ 4: การออกแบบระบบการสกัดและการทำไอโซฟลาโวนให้บริสุทธิ์
ปี พ.ศ. 2555
2 การพัฒนาการผลิตแป้งลูกตาลหมักโดยเทคนิคเชื้อบริสุทธิ์ และการประยุกต์ใช้เป็นแป้งเค้กสำเร็จรูป ระยะที่ 3
ปี พ.ศ. 2554
3 การผลิตไอโซฟลาโวน (ไดซิอินและเจนิสทิอิน) จากถั่วชีวภาพ ระยะที่ 2
ปี พ.ศ. 2553
4 การพัฒนาการผลิตแป้งลูกตาลหมักโดยเทคนิคเชื้อบริสุทธิ์และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ระยะที่ 2
ปี พ.ศ. 2551
5 การผลิตไซโคลเดกซ์ตรินจากแป้งชนิดต่างๆ และการประยุกต์ใช้สำหรับเก็บกลิ่น [ระยะที่ 1]
ปี พ.ศ. 2549
6 ผลของเทคนิคความร้อนและความดันสูงต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาน้ำฝรั่งแปรรูป = Effects of thermal and high pressure techniques on the quality and shelf-life of processed guava juice / เรวัตร พงษ์พิสุทธินันท์
7 ผลของเทคนิคความร้อนและความดันสูงต่อคุณภาพ และอายุการเก็บรักษาน้ำฝรั่งแปรรูป