ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

เยาวมาลย์ ค้าเจริญ
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2554
1 การใช้สมุนไพรกระเทียมทดแทนยาปฏิชีวนะในอาหารไก่เนื้อและไก่ไข่
2 การใช้สมุนไพรกระเทียมทดแทนยาปฏิชีวนะในอาหารไก่เนื้อและไก่ไข่
ปี พ.ศ. 2552
3 ทุนโครงการเครือข่ายเชิงกุลยุทธ์เพื่อการผลิตและพัฒนาอาจารย์ในสถาบันอุดมศึกษา (ศรีสุดา ศิริเหล่าไพศาล)
4 การใช้สมุนไพรกระเทียมทดแทนยาปฏิชีวนะในอาหารไก่เนื้อและไก่ไข่
5 การใช้สมุนไพรกระเทียมทดแทนยาปฏิชีวนะในอาหารไก่เนื้อและไก่ไข่
6 การใช้สมุนไพรกระเทียมทดแทนยาปฏิชีวนะในอาหารไก่เนื้อและไก่ไข่
7 ผลของสมุนไพรผสมฟ้าทะลายโจร ขมิ้นชัน และมะระขี้นก ต่อสมรรถนะการผลิตไข่ คุณภาพไข่ และอวัยวะในไก่ไข่ที่มีอายุมากกว่า 79 สัปดาห์
ปี พ.ศ. 2551
8 วิจัยการผลิตเอนไซม์สำหรับย่อย Non Starch Polysaccharide(NSP) เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ในประเทศไทยและทดแทนการนำเข้า
9 ผลของสมุนไพรผสมฟ้าทะลายโจรและไพล ต่อสมรรถนะการผลิต การย่อยได้ของโภชนะและสุขภาพในลูกสุกรหย่านม
ปี พ.ศ. 2550
10 การศึกษาการใช้สมุนไพรไทยต่อการเจริญเติบโตการเสริมสร้างสุขภาพ และการกระตุ้นภูมิคุ้มกันในการป้องกันโรคในไก่เนื้อ
11 การศึกษาการใช้สารดูดซับสารพิษจากเชื้อรา (อะฟลาทอกซิน และซีราลีโนน) ในอาหารสัตว์น้ำ เพื่อเพิ่มผลผลิต
12 การศึกษาการใช้สารดูดซับสารพิษจากเชื้อรา (อะฟลาทอกซิน และซีราลีโนน) ในอาหารสัตว์น้ำ เพื่อเพิ่มผลผลิต
ปี พ.ศ. 2549
13 ทุนโครงการเครือข่ายเชิงกุลยุทธ์เพื่อการผลิตและพัฒนาอาจารย์ในสถาบันอุดมศึกษา (ศรีสุดา ศิริเหล่าไพศาล)
ปี พ.ศ. 2547
14 ผลของการเสริมกล้วยดิบผงในอาหารต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพซากและการควบคุมโรคในไก่เนื้อ
15 ผลของการเสริมใบฝรั่งและผลอ่อนผงในอาหารต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพซากและการควบคุมโรคในไก่เนื้อ
ปี พ.ศ. 2545
16 การใช้สมุนไพรกระเทียมทดแทนยาปฏิชีวนะในอาหารไก่เนื้อและไก่ไข่
17 การศึกษาวิธีการผลิตสมุนไพรกระเทียมให้เป็นวัตถุเติมในอาหารสัตว์ที่ควบคุมมาตรฐานสารสำคัญ
ปี พ.ศ. 2533
18 ต้นทุนและผลตอบแทนจากการลงทุนผลิตกระต่ายเนื้อ เพื่อการค้า