ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

เทวี ทองแดง คาร์ริลา
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2562 1
2 2561 2
3 2560 2
4 2559 2
5 2558 2
6 2557 4
7 2556 4
8 2552 5
9 2548 1
10 2545 1
11 2544 1
12 543 30
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2562
1 สารต้านอนุมูลอิสระและสมบัติการต้านเซลล์มะเร็งของสารสกัดจากข้าวมีสี ในระดับหลอดทดลอง
ปี พ.ศ. 2561
2 ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำอ้อยพาสเจอร์ไรส์บรรจุขวดอัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์
3 สมบัติแป้งกล้วยและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
ปี พ.ศ. 2560
4 การยืดอายุการเก็บรักษาข้าวเกรียบปลาสด(กรือโป๊ะ) ด้วยวิธีรมควัน
5 การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการ ค่าดัชนีน้ำตาลและคุณภาพหลังการหุงของข้าวกล้องที่มีจำหน่ายในบริเวณชายฝั่งตะวันนออกของมาเลเซียและภาคใต้ของประเทศไทย
ปี พ.ศ. 2559
6 ผลของอุณหภูมิที่มีต่อกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากรำและจมูกข้าวพื้นเมืองมีสี
7 ความคงตัวของไอโอดีนและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาเสริมไอโอดีน เหล็ก และสังกะสี ในระหว่างการผลิตและการเก็บรักษา
ปี พ.ศ. 2558
8 Nutritional, Glycemic Values and Cooking Quality of Some Commercially Available Brown Rice in East Coast of Malaysia and Southern Thailand
9 ผลร่วมของคลื่นเสียงความถี่สูงและความร้อนต่อคุณภาพน้ำสกัดจากข้าวมีสี
ปี พ.ศ. 2557
10 ผลของรังสีแกมมาต่อคุณภาพการการเก็บรักษาข้าวเกรียบปลาสด(กรือโป๊ะ)
11 ความคงตัวของไอโอดีนและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาเสริมไอโอดีน เหล็ก และสังกะสี ในระหว่างการผลิตและการเก็บรักษา
12 สมบัติแป้งกล้วยและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
13 สารก่อเจลสำหรับอาหารฮาลาล: สารผสมระหว่างเจลาตินปลาและวุ้น
ปี พ.ศ. 2556
14 ผลของอุณหภูมิที่มีต่อกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากรำและจมูกข้าวพื้นเมืองมีสี
15 การเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวเกรียบสดในระหว่างการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง
16 ผลร่วมของคลื่นเสียงความถี่สูงและความร้อนต่อคุณภาพน้ำสกัดจากข้าวมีสี
17 การยืดอายุการเก็บรักษาข้าวเกรียบปลาสด(กรือโป๊ะ) ด้วยวิธีรมควัน
ปี พ.ศ. 2552
18 สมบัติและการใช้ประโยชน์จากฟลาวช์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียน
19 เครื่องดื่มจากน้ำสกัดจากข้าวมีสี : ผลของกระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพ
20 คุณสมบัติและการใช้ประโยชน์จากฟลาร์วและสตาร์ชของเมล็ดทุเรียน
21 สตาร์ชผสมพรีเจล : สตาร์ชข้าวและมันสำปะหลัง
22 คุณภาพของข้าวพื้นเมืองมีสี ภายใต้ของประเทศไทย
ปี พ.ศ. 2548
23 ผลของสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสมระหว่างแป้งมันสำปะหลังกับแป้งสาคูต่อสมบัติของข้าวเกรียบ
ปี พ.ศ. 2545
24 ผลของแรงบีบอัดและปริมาณอะมิโลส ต่อการพองตัวของข้าว
ปี พ.ศ. 2544
25 ผลของปริมาณอะมิโลสและแรงบีบอัดต่อการพองตัวของข้าว
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
26 สารก่อเจลสำหรับอาหารฮาลาล: สารผสมระหว่างเจลาตินปลาและวุ้น