ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

เกษม นันทชัย
หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
และรู้จักในชื่อของ
- เกษม นันทชัย,
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 ธนกร โรจนกร 11
2 วรนุช ศรีเจษฎารักข์ 7
3 มหาวิทยาลัยขอนแก่น 6
4 สมจินตนา สุมิตสวรรค์ 6
5 ปฏิมากรณ์ พะสุวรรณ 4
6 จินตนา ศรีผุย 3
7 อารยา อารมณ์ฤทธิ์ 3
8 จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์ 2
9 เพ็ญศรี เจริญวานิช 2
10 พัชรา ตันติประภา 2
11 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น 2
12 ทิพย์วรรณา งามศักดิ์ 2
13 เทวินทร์ วงษ์พระลับ 2
14 บัญญัติ เหล่าไพบูลย์ 2
15 Kasem Nantachai 2
16 มนต์ชัย ดวงจินดา 2
17 มาลัยวรรณ อารยะสกุล 2
18 ชัยณรงค์ คันธพนิต 2
19 พิชญ์รัตน์ แสนไชยสุริยา 2
20 เทพฤทธิ์ ปิติฤทธิ์ 2
21 ศิริวรรณ เนติวรานนท์ 2
22 Araya Chaoruangrit 1
23 Thanakorn Rojanakorn 1
24 นวพร หงส์พันธุ์ 1
25 Supawan Tavornchinsombut 1
26 มหาวิทยาลัยขอนแก่น(อุดหนุนทั่วไป) 1
27 ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ 1
28 วิเชียร วรพุทธพร 1
29 Wichian Voraputhaporn 1
30 Voranuch Srijesdaruk 1
31 Jintana Sripui 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2555 3
2 2554 3
3 2553 4
4 2551 1
5 2547 1
6 2545 1
7 2543 1
8 543 28
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2555
1 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทานจากเมล็ดข้าวโพดลูกผสม
2 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีมัลชั่นจากเนื้อปลานิลส่วนท้องร่วมกับเนื้อปลาและ/หรือเนื้อสัตว์
3 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวอบพร้อมรับประทานไลโคปีนสูงโดยใช้รกผลฟักข้าว
ปี พ.ศ. 2554
4 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทานจากเมล็ดข้าวโพดลูกผสม II
5 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีมัลชั่นจากเนื้อปลานิลส่วนท้องร่วมกับเนื้อปลาและ/หรือเนื้อสัตว์ II
6 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวอบพร้อมรับประทานไลโคปีนสูงโดยใช้รกผลฟักข้าว II
ปี พ.ศ. 2553
7 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีมัลชั่นจากเนื้อปลานิลส่วนท้องร่วมกับเนื้อปลาและ/หรือเนื้อสัตว์
8 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทานจากเมล็ดข้าวโพดลูกผสม
9 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวอบพร้อมรับประทานไลโคปีนสูงโดยใช้รกผลฟักข้าว
10 ลักษณะและสัมบัติเฉพาะตัวของเนื้อไก่พันธุ์พื้นเมืองไทยและไก่ลูกผสมและความชอบของผู้บริโภค
ปี พ.ศ. 2551
11 โครงงานอุตสาหกรรมสำหรับนักศึกษาปริญญาตรี(คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น)
ปี พ.ศ. 2547
12 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวใยอาหารสูง
ปี พ.ศ. 2545
13 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผสมสำเร็จรูปจากน้ำอ้อย
ปี พ.ศ. 2543
14 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวใยอาหารสูง
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
15 ลักษณะและสมบัติเฉพาะตัวของเนื้อไก่พันธุ์พื้นเมืองไทยและไก่ลูกผสม และความชอบของผู้บริโภค
16 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอิมัลชันจากเนื้อปลานิลส่วนท้องและเนื้อสัตว์ประเภทต่างๆ