ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อัศวิน อมรสิน
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2558
1 การประยุกต์ใช้การเคลือบด้วยสารเคลือบบริโภคได้ร่วมกับการแช่ในสภาวะสุญญากาศเพื่อการคงสภาพการต้านอนุมูลอิสระของมะเขือเทศผงและขนมขบเคี้ยว
ปี พ.ศ. 2557
2 การพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับขนมขบกรุบกรอบเพื่อสุขภาพ: ผลของการปฏิบัติขั้นต้นด้วยการออสโมติกภายใต้สุญญากาศ
ปี พ.ศ. 2553
3 การพัฒนาผลิตภัณฑ์พัฟไรซ์จากข้าวเหนียวดำสำหรับเป็นอาหารเช้าธัญพืช โดยวิธีให้ความร้อนแบบฟลูอิดไดซ์เบด
4 Effect of Grinding Kaomou on Properties of Formulated Frying Rice Patties and their Sensory Acceptance
ปี พ.ศ. 2552
5 บะหมี่ข้าวกึ่งสำเร็จรูปบรรจุถ้วย
ปี พ.ศ. 2551
6 คุณสมบัติทางเคมี กายภาพ และรีโอโลจี ของน้ำสลัดข้นไขมันต่ำที่ผลิตจากส่วนผสมของแป้งข้าวเหนียว แป้งข้าวเจ้า และแป้งข้าวโพด
7 การพัฒนาวิธีการผลิตแป้งข้าวเจ้าที่ละลายในน้ำเย็น
8 การพัฒนากรรมวิธีการแปรรูปปูนาในภาชนะอ่อนตัว: ชนิดกรดต่ำและกรดสูง
ปี พ.ศ. 2550
9 กรรมวิธีการผลิตอาหารเช้าธัญพืชไรซ์เฟลคเสริมกรดโฟลิคและธาตุเหล็ก
10 ระบบฐานข้อมูลคุณภาพข้าวหอมมะลิที่ผลิตในเขตทุ่งกุลาร้องไห้
ปี พ.ศ. 2549
11 เครื่องเพิ่มออกซิเจนในน้ำแบบทุ่นลอย = Oxygenator
12 การพัฒนาเครื่องมืออัตโนมัติสำหรับวิเคราะห์และจำแนกฟิงเกอร์ปรินท์ของอิเลคโตรโฟลิซีสเจล
ปี พ.ศ. 2548
13 การคัดเปอร์เซ็นต์ข้าวขาวหักด้วยเทคนิคตาคอมพิวเตอร์
14 กรรมวิธีการผลิตอาหารเช้าธัญพืชระดับชุมชน ชนิดไรซ์เฟลค เสริมกรดโฟลิคและธาตุเหล็ก
ปี พ.ศ. 2547
15 กรรมวิธีผลิตข้าวกล้องผงสำเร็จรูปจากข้าวหอมมะลิ 105