ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อัญชลี ศิริโชติ
หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2560 7
2 2558 1
3 2556 1
4 2555 2
5 2553 1
6 2552 4
7 2551 3
8 2550 1
9 2549 3
10 2548 2
11 2547 2
12 2546 4
13 2545 2
14 2544 1
15 2535 2
16 2534 1
17 2532 1
18 2528 1
19 543 30
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2560
1 การพัฒนากระบวนการผลิต และคุณภาพผลิตภัณฑ์ส้มแขกปรุงรสกึ่งแห้ง
2 ผลของความแก่อ่อนและสภาวะการอบแห้งด้วยตู้อบแห้งแบบสุญญากาศ ที่มีต่อคุณภาพของส้มแขกแห้ง
3 ผลของระยะเวลาการเก็บเกี่ยวและดัดแปลงสภาพบรรยากาศที่มีผลต่อคุณภาพของลองกองผลเดี่ยว เก็บรักษาที่ 15 องศาเซลเซียส
4 ผลของชนิดผลไม้ผสม , ปริมาณเพคตินเมธ็อกซีต่ำและสารช่วยในการเกิดเจลที่มีต่อคุณสมบัติของแยมลองกองน้ำตาลต่ำ
5 การศึกษาเบื้องต้น การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลองกองไซรัป
6 ผลของระยะเก็บเกี่ยว สารดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ และไอระเหยเอทานอลต่อคุณภาพผลลองกองระหว่างเก็บรักษา
7 การศึกษาเบื้องต้นการพัฒนาส้มแขกกึ่งแห้งโดยใช้สารให้ความหวานทดแทนน้ำตาลซูโครส
ปี พ.ศ. 2558
8 การศึกษาการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ซอร์เบทส้มแขก
ปี พ.ศ. 2556
9 ผลของความแก่อ่อนและสภาวะการอบแห้งด้วยตู้อบแห้งแบบสุญญากาศ ที่มีต่อคุณภาพของส้มแขกแห้ง
ปี พ.ศ. 2555
10 ผลของชนิดผลไม้ผสม , ปริมาณเพคตินเมธ็อกซีต่ำและสารช่วยในการเกิดเจลที่มีต่อคุณสมบัติของแยมลองกองน้ำตาลต่ำ
11 ผลของระยะเวลาการเก็บเกี่ยวและดัดแปลงสภาพบรรยากาศที่มีผลต่อคุณภาพของลองกองผลเดี่ยว เก็บรักษาที่ 15 องศาเซลเซียส
ปี พ.ศ. 2553
12 การพัฒนากระบวนการแปรรูปและการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์แยมลองกองน้ำตาลต่ำ
ปี พ.ศ. 2552
13 ผลของบรรยากาศดัดแปลงที่มีต่อการเก็บรักษาลองกอง
14 การพัฒนาผลิตภัณฑ์กากกระเจี๊ยบแดงอัดแท่ง
15 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกอมขบเคี้ยวจากกากกระเจี๊ยบแดง
16 ผลของบรรยากาศดัดแปลงที่มีต่อการเก็บรักษาลองกอง
ปี พ.ศ. 2551
17 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกอมขบเคี้ยวจากกากกระเจี๊ยบแดง
18 การพัฒนาผลิตภัณฑ์กากกระเจี๊ยบแดงอัดแท่ง
19 การสกัดและการใช้ประโยชน์ใยอาหารจากกากผลฝรั่ง
ปี พ.ศ. 2550
20 การสกัดและการใช้ประโยชน์ใยอาหารจากกากผลฝรั่ง
ปี พ.ศ. 2549
21 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เยลลี่แห้งโดยใช้สารสกัดกระเจี๊ยบแดงเป็นส่วนผสมอาหาร
22 การสกัดสารจากขิงด้วยคาร์บอนไดออกไซด์เหนือวิกฤติและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ไอศกรีม
23 การสกัดและการใช้ประโยชน์ใยอาหารจากกากผลฝรั่ง
ปี พ.ศ. 2548
24 การแปรรูปขั้นต่ำ (MP) และการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ (MAP) ของเงาะสดปอกเปลือกและเงาะสดปอกเปลือกคว้านเมล็ด
25 การสกัดและการใช้ประโยชน์ใยอาหารจากกากผลฝรั่ง
ปี พ.ศ. 2547
26 การแปรรูปขั้นต่ำ (MP) และการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ (MAP) ของเงาะสดปอกเปลือกและเงาสดปอกเปลือกคว้านเมล็ด
27 การสกัดและการใช้ประโยชน์ใยอาหารจากกากผลฝรั่ง
ปี พ.ศ. 2546
28 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ฝรั่งแผ่น
29 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชิ้นฝรั่งกึ่งแห้งด้วยวิธีออสโมซิสอย่างรวดเร็วโดยการใช้สภาวะสูญญากาศร่วมกับความดันแบบต่อเนื่อง
30 การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ผสมจากน้ำฝรั่ง
31 การผลิตชิ้นฝรั่งกึ่งแห้งโดยกระบวนการออสโมซิสแบบใช้สภาวะสุญญากาศและความดันแบบต่อเนื่อง
ปี พ.ศ. 2545
32 การเพิ่มมูลค่าหัวปลาซาร์ดีนโดยการปรุงรส, อบแห้งและทอด
33 การผลิตคุกกี้เนยจากแป้งกล้วยน้ำว้าทดแทนแป้งสาลีบางส่วน
ปี พ.ศ. 2544
34 การผลิตเครื่องดื่มสมุนไพรจากหญ้าปักกิ่งโดยกระบวนการพาสเจอไรซ์
ปี พ.ศ. 2535
35 การพัฒนารูปแบบบรรจุภัณฑ์มังคุดแช่เยือกแข็ง
36 การพัฒนารูปแบบบรรจุภัณฑ์ มังคุดแช่เยือกแข็ง
ปี พ.ศ. 2534
37 การพัฒนาการผลิตมังคุดแช่เยือกแข็ง
ปี พ.ศ. 2532
38 การพัฒนาการผลิตมังคุดแช่เยือกแข็ง
ปี พ.ศ. 2528
39 การอบแห้งปลาหมึกกล้วย (Loligo sp.) โดยตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
40 ผลของระยะเก็บเกี่ยว สารดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ และไอระเหยเอทานอลต่อคุณภาพผลลองกองระหว่างเก็บรักษา
41 การพัฒนารูปแบบบรรจุภัณฑ์มังคุดแช่เยือกแข็ง
42 การศึกษาเบื้องต้นการพัฒนาส้มแขกกึ่งแห้งโดยใช้สารให้ความหวานทดแทนน้ำตาลซูโครส
43 การศึกษาเบื้องต้น การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลองกองไซรัป