ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อรุณีพงศ์ ศรีสถาพร
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2558
1 เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มคุณภาพและพัฒนาการใช้ประโยชน์ปลาหมัก จากเศษเหลือของอุตสาหกรรมแปรรูปปลานิล
2 ผลการเสริมแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke ;Helianthus tuberosus. L.) ในอาหารต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพผลผลิตของสัตว์น้ำที่เลี้ยงเชิงการค้า I.การศึกษาในปลานิล
ปี พ.ศ. 2557
3 ผลการเสริมแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke;Helianthus tuberosus. L.) ในอาหารต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพผลผลิตของสัตว์น้ำที่เลี้ยงเชิงการค้า 3. การศึกษาในกุ้งขาวแวนนาไม (Litopenaeus vannamei)
4 การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือหัวแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke;Helianthus tuberosus. L.) เสริมในอาหารต่อการเจริญเติบโตและสมรรถนะการให้ผลผลิตของสัตว์น้ำ 2 : ผลต่อการเจริญเติบโตของปลาดุกลูกผสม
5 การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือหัวแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke;Helianthus tuberosus. L.) เสริมในอาหารต่อการเจริญเติบโตและสมรรถนะการให้ผลผลิตของสัตว์น้ำ 2 : ผลต่อการเจริญเติบโตของปลาดุกลูกผสม
ปี พ.ศ. 2556
6 ผลการเสริมแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke ; Helianthus tuberosus. L.) ในอาหารต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพผลผลิตของสัตว์น้ำที่เลี้ยงเชิงการค้า II.การศึกษาในปลาแรด giant gouramy; Osphronemus gouramy Lacepede) และปลาโมง (Pla-Mong; Pangasius bocourti)
ปี พ.ศ. 2555
7 ผลการเสริมแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke ;Helianthus tuberosus. L.) ในอาหารต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพผลผลิตของสัตว์น้ำที่เลี้ยงเชิงการค้า I.การศึกษาในปลานิล
8 ผลการเสริมแก่นตะวัน ในอาหารต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพผลผลิตของสัตว์น้ำที่เลี้ยงเชิงการค้า II การศึกษาในปลาแรด (Giant gouramy; Osphronemus gouramy Lacepede) และปลาโมง (Pla-Mong; Pangasius bocourti)
9 การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือหัวแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke;Helianthus tuberosus. L.) เสริมในอาหารต่อการเจริญเติบโตและสมรรถนะการให้ผลผลิตของสัตว์น้ำ
10 การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือหัวแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke;Helianthus tuberosus. L.) เสริมในอาหารต่อการเจริญเติบโตและสมรรถนะการให้ผลผลิตของสัตว์น้ำ
ปี พ.ศ. 2554
11 ผลการเสริมแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke ;Helianthus tuberosus. L.) ในอาหารต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพผลผลิตของสัตว์น้ำที่เลี้ยงเชิงการค้า I.การศึกษาในปลานิล
12 การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือหัวแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke;Helianthus tuberosus. L.) เสริมในอาหารต่อการเจริญเติบโตและสมรรถนะการให้ผลผลิตของสัตว์น้ำ 2 : ผลต่อการเจริญเติบโตของปลาดุกลูกผสม
13 การศึกษาและพัฒนาการเพาะเลี้ยงปลาแรดในบ่อดิน
14 การศึกษาและพัฒนาการเพาะเลี้ยงปลาแรดในกระชัง
15 การผลิตและการแปรรูปอาหารปลาสวยงามเพื่อสร้างมูลค่าสูงจากไหมป่า
ปี พ.ศ. 2553
16 การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือหัวแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke;Helianthus tuberosus. L.) เสริมในอาหารต่อการเจริญเติบโตและสมรรถนะการให้ผลผลิตของสัตว์น้ำ 2 : ผลต่อการเจริญเติบโตของปลาดุกลูกผสม
17 การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือหัวแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke;Helianthus tuberosus. L.) เสริมในอาหารต่อการเจริญเติบโตและสมรรถนะการให้ผลผลิตของสัตว์น้ำ
18 โครงการศึกษาและการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาหมอไทย
19 โครงการศึกษาและการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาหมอไทย
20 การใช้สารอาหารเสริมและโปรไบโอติคในการอนุบาลปลากดเหลือง
ปี พ.ศ. 2552
21 การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือหัวแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke;Helianthus tuberosus. L.) เสริมในอาหารต่อการเจริญเติบโตและสมรรถนะการให้ผลผลิตของสัตว์น้ำ
22 การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาที่เหมาะสมกับการเลี้ยงในภาตตะวันออกเฉียงเหนือ
23 การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาที่เหมาะสมกับการเลี้ยงในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
24 การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาที่เหมาะสมกับการเลี้ยงในภาตตะวันออกเฉียงเหนือ
25 การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาที่เหมาะสมกับการเลี้ยงในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
26 การพัฒนาใช้ไหมอีรี่เป็นอาหารกุ้งก้ามกราม
ปี พ.ศ. 2551
27 โครงการศึกษาและการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาหมอไทย
28 การพัฒนาใช้ไหมอีรี่เป็นอาหารกุ้งก้ามกราม
29 การศึกษาวิธีการปรับปรุงพันธุ์ปลานิลของเกษตรกรรายย่อยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
30 การศึกษาและการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาหมอไทย
ปี พ.ศ. 2550
31 โครงการศึกษาและการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาหมอไทย
32 การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาที่เหมาะสมกับการเลี้ยงในภาตตะวันออกเฉียงเหนือ
33 การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาที่เหมาะสมกับการเลี้ยง ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ [ปีที่ 1]
34 การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาที่เหมาะสม กับการเลี้ยงในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ [ปีที่ 2]
ปี พ.ศ. 2549
35 การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาที่เหมาะสมกับการเลี้ยงในภาตตะวันออกเฉียงเหนือ II
36 การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาที่เหมาะสมกับการเลี้ยงในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ปี พ.ศ. 2548
37 การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาที่เหมาะสมกับการเลี้ยงในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ปี พ.ศ. 2540
38 การศึกษาเปรียบเทียบลักษณะสายพันธุ์ไก่พื้นเมืองที่เลี้ยงในชนบท
39 การศึกษาเปรียบเทียบลักษณะสายพันธุ์ไก่พื้นเมืองที่เลี้ยงในชนบท