ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อรุณศรี ลีจีรจำเนียร
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2556
1 การพัฒนามาตรฐานการวัดและเครื่องมือวัดสำหรับควบคุมคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหารทอด
2 เปรียบเทียบการลดเชื้อจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรคในปลาหมึกสดแช่เยือกแข็งระหว่างการใช้โซเดียมไฮโปคลอไรท์กับเปอร์อะซิติกแอซิค
ปี พ.ศ. 2552
3 การพัฒนาองค์รวมของกระบวนการผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวภายใต้แนวคิดด้านปลอดภัย คุณภาพและประสิทธิภาพแบบยั่งยืน
4 การทำเอ็นแคปซูเลทกรดซิตริก โดยวิธีทำแห้งแบบพ่นฝอยและการประยุกต์ใช้ในเครื่องปรุงรสผง
ปี พ.ศ. 2550
5 การเปลี่ยนแปลงปริมาณไอโซฟลาโวนส์ ระหว่างการผลิตเทมเป้
ปี พ.ศ. 2549
6 ผลของปัจจัยคุณภาพต่ออายุการเก็บของผลิตภัณฑ์ต้มยำกรอบ
ปี พ.ศ. 2548
7 การเพิ่มมูลค่าข้าวโพดฝักอ่อน
ปี พ.ศ. 2547
8 การศึกษากระบวนการสกัด คุณสมบัติในการเป็นสารยับยั้งจุลินทรีย์ และสารต้านอนุมูลอิสระ ของคาเทชินจากชาเขียวของไทย