ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อรอินทุ์ ประไชโย
หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2558
1 ผลของโซเดียมคลอไรด์ต่อปริมาณและรูปแบบของไอโซฟลาโวนในเต้าหู้ยี้ที่หมักด้วย Rhizopus oligosporus
2 ผลของโซเดียมคลอไรด์ต่อปริมาณและรูปแบบของไอโซฟลาโวนในเต้าหู้ยี้ที่หมักด้วย Rhizopus oligosporus
3 ผลของ Rhizopus oligosporus ต่อรูปแบบไอโซฟลาโวนในเต้าหู้ยี้หมัก
ปี พ.ศ. 2556
4 จลนพลศาสตร์การยับยั้งสปอร์ของ Bacillus cereus ด้วยความร้อน ในกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์นม
ปี พ.ศ. 2555
5 ผลของเทคโนโลยีเฮอร์เดิลต่ออายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ไส้อั่ว
6 การทำนายการสูญเสียซูโครสจากแบคทีเรียแลคติกที่จำแนกได้จากกระบวนการผลิตน้ำตาลทราย
7 ประสิทธิภาพของสารละลายกรดและเกลืออินทรีย์ในการลดปริมาณและยับยั้งจุลินทรีย์ก่อโรคในกะหล่ำปลีหั่นฝอย
8 การผลิตเปปโตนจากเศษเหลือจากปลาโดยแบคทีเรียโปรติโอไลติกเพื่อใช้เป็นอาหารเลี้ยงเชื้อจุลินทรีย์
ปี พ.ศ. 2554
9 การเกิดไบโอฟิล์มและความทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสมของ Leuconostoc spp. ที่แยกได้จากโรงงานน้ำตาล
ปี พ.ศ. 2553
10 การพัฒนาน้ำยาล้างผลิตผลทางการเกษตรจากกรดอินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพในการลดปริมาณและยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์ก่อโรค
11 ผลของเทคโนโลยีเฮอร์เดิลต่ออายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ไส้อั่ว
12 จลนพลศาสตร์การยับยั้งสปอร์ของ Bacillus cereus ด้วยความร้อน ในกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์นม
ปี พ.ศ. 2552
13 การศึกษาประสิทธิภาพในการต้านจุลินทรีย์ของน้ำมันหอมระเหยจากใบกะเพาร่วมกับไคโตซานในหมูยอ
14 การศึกษาแหล่งการปนเปื้อนและประสิทธิภาพในการลดปริมาณ B. cereus ในกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์นม
ปี พ.ศ. 2550
15 การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มและอาหารชนิดใหม่จากหม่อน
ปี พ.ศ. 2549
16 Novel Antimicrobial Hurdle Technology to Improve Microbial Stability of Carbonated and Noncarbonated Beverages
17 ผลของการปรับกรดในเชื้อ E.coli 0157: H7,salmonella typhimurium และ Listeria monocytogenese ต่อการเจริญเติบโต, การอยู่รอดและความสามารถในการทนต่อความร้อนในผลิตภัณฑ์น้ำส้มและน้ำฝรั่งคั้นสด
18 การพัฒนาคุณภาพและกระบวนการผลิตพริกดอง
ปี พ.ศ. 2548
19 การพัฒนาคุณภาพและกระบวนการผลิตพริกดอง
20 การพัฒนาคุณภาพและกระบวนการผลิตพริกดอง
ปี พ.ศ. 2547
21 การพัฒนาคุณภาพและกระบวนการพริกดอง