ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อมรรัตน์ ถนนแก้ว
หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2558 2
2 2557 1
3 2556 2
4 2555 6
5 2554 6
6 2553 2
7 2552 6
8 2551 6
9 2550 3
10 2549 1
11 543 13
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2558
1 การสร้างมูลค่าเพิ่มของน้ำมันรำข้าวสังข์หยดโดยการผลิตอิมัลชันที่มีความคงตัวและประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ
2 Value-added of sangyod rice bran oil by producing stable emulsions for functional food usage
ปี พ.ศ. 2557
3 ปัจจัยที่มีผลต่อสมบัติทางเคมีและชีวภาพของผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้า
ปี พ.ศ. 2556
4 การสกัดน้ำมันรำข้าวสังข์หยดโดยวิธีเชิงกลและการประยุกต์ใช้ในอิมัลชันชนิดน้ำมันในน้ำ
5 โครงการย่อย 2: ปัจจัยที่มีผลต่อสมบัติทางเคมีและชีวภาพของผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้า
ปี พ.ศ. 2555
6 การสร้างมูลค่าเพิ่มแก่ผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าเชิงพาณิชย์
7 ปัจจัยที่มีผลต่อสมบัติทางเคมีและชีวภาพของผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้า
8 ปัจจัยที่มีผลต่อสมบัติทางเคมีและชีวภาพของผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้า
9 ชุดโครงการวิจัย : การสร้างมูลค่าเพิ่มของมังคุดโดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่ออุปโภคและบริโภค
10 การพัฒนาการผลิตไอศกรีมเพื่อสุขภาพจากมังคุด
11 การศึกษาสูตรอาหารเลี้ยงปลาดุกลูกผสม (Clarias macrocephalus X Clarias gariepinus) เพื่อเลี้ยงเป็นวัตถุดิบสำหรับแปรรูปผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้า
ปี พ.ศ. 2554
12 การสร้างมูลค่าเพิ่มแก่ผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าเชิงพานิชย์
13 การศึกษาชนิดบรรจุภัณฑ์ที่มีต่ออายุการเก็บของข้าวซ้อมมือ
14 การสร้างมูลค่าเพิ่มแก่ผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าเชิงพานิชย์
15 โครงการย่อย 4 การศึกษาชนิดบรรจุภัณฑ์ที่มีต่ออายุการเก็บของข้าวซ้อมมือ
16 การสร้างมูลค่าเพิ่มแก่ผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าเชิงพาณิชย์
17 การพัฒนาการผลิตไอศกรีมเพื่อสุขภาพจากมังคุด
ปี พ.ศ. 2553
18 การผลิตอิฐดินซีเมนต์จากผงเปลือกมังคุด ชื่อเดิม การผลิตอิฐมวลเบาจากเปลือกมังคุด
19 การผลิตอิฐดินซีเมนต์จากผงเปลือกมังคุด ชื่อเดิม การผลิตอิฐมวลเบาจากเปลือกมังคุด
ปี พ.ศ. 2552
20 แผนงานวิจัย : การสร้างมูลค่าเพิ่มของมังคุดโดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่ออุปโภคและบริโภค
21 การพัฒนาการผลิตไอศกรีมเพื่อสุขภาพจากมังคุด
22 การศึกษาเปรียบเทียบองค์ประกอบทางเคมีและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพ ในระหว่างการเก็บรักษาของปลาดุกร้า ที่ผลิตจากปลาดุกจากธรรมชาติ และปลาดุกเลี้ยง
23 การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้า: ผลของความเข้มข้นสารละลายเกลือ การเติมสมุนไพรไทยบางชนิด และสภาวะการบรรจุที่แตกต่างกัน
24 การศึกษาชนิดบรรจุภัณฑ์ที่มีต่ออายุการเก็บของข้าวซ้อมมือ
25 การปรับปรุงคุณภาพปลาดุกร้า: ผลของความเข้มข้นสารละลายเกลือ การเติมสมุนไพรไทยบางชนิด และสภาวะการบรรจุที่แตกต่างกัน
ปี พ.ศ. 2551
26 การศึกษาชนิดบรรจุภัณฑ์ที่มีต่ออายุการเก็บของข้าวซ้อมมือ
27 การศึกษาชนิดของบรรจุภัณฑ์ที่มีต่ออายุการเก็บรักษาข้าวซ้อมมือ
28 การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้า: ผลของความเข้มข้นสารละลายเกลือ การเติมสมุนไพรไทยบางชนิด และสภาวะการบรรจุที่แตกต่างกัน
29 การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้า: ผลของความเข้มข้นสารละลายเกลือ การเติมสมุนไพรไทยบางชนิด และสภาวะการบรรจุที่แตกต่างกัน
30 การศึกษาชนิดของบรรจุภัณฑ์ที่มีต่ออายุการเก็บรักษาข้าวซ้อมมือ
31 การศึกษาชนิดของบรรจุภัณฑ์ที่มีต่ออายุการเก็บรักษาข้าวซ้อมมือ
ปี พ.ศ. 2550
32 การศึกษาเปรียบเทียบองค์ประกอบทางเคมีและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพในระหว่างการเก็บรักษาของปลาดุกเลี้ยง
33 การศึกษาทัศนคติของเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมในจังหวัดพัทลุง ที่มีต่อการทำความตกลงการค้าเสรี
34 การศึกษาเปรียบเทียบองค์ประกอบทางเคมีและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพในระหว่างการเก็บรักษาของปลาดุกเลี้ยง
ปี พ.ศ. 2549
35 การศึกษาการนำมะนาวและวัสดุเหลือใช้จากมะนาวมาพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารแปรรูป
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
36 การศึกษาเปรียบเทียบองค์ประกอบทางเคมีและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพ ในระหว่างการเก็บรักษาของปลาดุกร้า ที่ผลิตจากปลาดุกจากธรรมชาติและปลาดุกเลี้ยง
37 ปัจจัยที่มีผลต่อสมบัติทางเคมีและชีวภาพของผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้า