ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อภิญญา เอกพงษ์
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2552
1 การใช้เทคนิคควอลิตี้ฟังก์ชั่นดีพลอยเมนต์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้านที่มีศักยภาพของจังหวัดอุบลราชธานี
2 การศึกษากระบวนการผลิตมะขามอบแห้งแบบโฟม
ปี พ.ศ. 2551
3 การศึกษากระบวนการผลิตมะขามอบแห้งแบบโฟม
ปี พ.ศ. 2544
4 การทดสอบมะเขือเทศรับประทานผลสดพันธุ์ทนร้อนในช่วงฤดูฝนในจังหวัดอุบลราชธานี
5 การทดสอบมะเขือเทศรับประทานผลสดพันธุ์ทนร้อนในช่วงฤดูฝน ของจังหวัดอุบลราชธานี
ปี พ.ศ. 2543
6 การศึกษาหาพารามิเตอร์ที่จำเป็นสำหรับการวิเคราะห์การอบแห้งขิง
ปี พ.ศ. 2542
7 การผลิตมะขามผงโดยการอบแห้งแบบโฟม
ปี พ.ศ. 2541
8 แนวทางการอบแห้งหอมหัวใหญ่ที่เหมาะสม